Đảng bộ xã Lùng Vai tổ chức thành công cuộc thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023

Ngày 16/8/2023, Đảng bộ xã Lùng Vai tổ chức cuộc thi "Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ nhất năm 2023". Dự chỉ đạo có đồng chí Đặng Đình Vy, HUV, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong TTĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; lãnh đạo Đồn BP Bản Lầu; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Đặc biệt là sự có mặt của 20 đồng chí là thí sinh tham gia dự thi.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 2 giải nhất cho 02 thí sinh xuất sắc là đ.c Chu Xuân Dần BTCB Giáp Cư và đ.c Trần Thị Bình BTCB Trường Tiểu học Lùng Vai; 03 giải nhì cho 3 thí sinh là đ.c Trần Xuân Việt BTCB thôn Cốc Phúng, đ.c Bùi Duy Hưng BTCB thôn Bản Sinh, đ.c Đinh Thu Hoài BTCB trường Mầm non Lùng Vai; 3 giải Ba cho 3 đồng chí là đ.c Hoàng Văn Lù BTCB Na Lang, đ.c Đỗ Xuân Phú BTCB thôn Đồng Căm, đ.c chi bộ Công ty Chè TB; 05 giải khuyến khích cho các thí sinh là BTCB thôn Lùng Vai, Tảo Giàng, Trung Tâm, Cốc Cái, Tà San.

Chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức hội thi, đồng chí Đặng Đình Vy nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác xây dựng Đảng luôn Được Đảng bộ xã Lùng Vai quan tâm, trú trọng đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội  ngũ cấp ủy viên và Bí thư chi bộ. Đối với cuộc thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, đây là đợt sinh hoạt chính trị rất quan trọng góp phần nâng cao nhận thức, vai trò của đội ngũ CUV và BTCB trong việc tuyên truyền đưa chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thắng lợi thực hiện Nghị quyết số 21 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và xây dựng chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong tình hình mới; góp phần thực hiện tốt các phong trào thi đua kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai. Qua cuộc thi, với kết quả 20 thí sinh tham gia dự thi đã mamg lại những kết quả rất ấn tượng, 100% Bí thư chi bộ đã nắm chắc được nghiệp vụ và có khả năng xử lý tình huống trong giải quyết các nhiệm vụ thực tiễn tại chi bộ, qua đó nâng cao được vai trò lãnh đạo của cấp ủy cũng như đội ngũ Bí thư Chi bộ trong việc xây dựng chi bộ thuộc Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

#MHL🍀