Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Lùng Vai tổ chức Lễ dâng hương viếng tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 /1947 – 27/7/2023.

Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 là ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Lùng Vai nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất và tham gia các phong trào thi đua yêu nước để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tráng Thị Nguyệt- Cán bộ LĐTB&XH xã