image banner
Công an huyện Mường Khương tổ chức Lễ ra mắt mô hình dân vận khéo Kết nối Zalo - vì sự bình yên của Nhân dân tại thôn Trung Tâm, xã Lùng Vai.

Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến văn bản pháp luật, hướng dẫn các thủ tục hành chính, thông báo các phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm trên nền tảng mạng xã hội, kịp thời tiếp nhận tin báo về tội phạm, tiếp nhận và phản hồi những phản ánh, ý kiến đóng góp của nhân dân trên địa bàn xã Lùng Vai. 

Ngày 26/4/2023, tại Hội trường UBND xã Lùng Vai, Công an huyện Mường Khương phối hợp với Cấp ủy Chính quyền xã Lùng Vai tổ chức Lễ ra mắt mô hình dân vận khéo “Kết nối Zalo vì bình yên của nhân dân”. Tham dự lễ ra mắt có lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy, chính quyền xã Lùng Vai và đại diện bà con nhân dân các thôn trên địa bàn xã.
 Tại buổi lễ, đại diện Công an huyện Mường Khương đã công bố Quyết định thành lập mô hình “Kết nối Zalo - vì bình yên của Nhân dân”, tổ chức quán triệt và phổ biến các chức năng, tiện ích của mô hình, hướng dẫn cho các đại biểu thao tác sử dụng, kết nối, trao đổi, cung cấp, phản ánh các thông tin về Công an xã thông qua mô hình… Sau lễ ra mắt, đại diện các ban ngành, đoàn thể, thôn, bản, trường học sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng và tham gia vào mô hình.
 Mô hình “Kết nối Zalo vì bình yên của Nhân dân” là kênh thông tin hữu ích, hiệu quả, gắn kết với người dân ngay từ cơ sở, “cầu nối tương tác” tốt, nhanh giữa lực lượng Công an cơ sở và người dân trên địa bàn xã trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm; giúp cho lực lượng Công an nắm bắt, phòng ngừa từ sớm, từ xa, kịp thời phát hiện, xử lý các loại tội phạm, tệ nạn xã hội… Đồng thời, chủ động tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật, những thông tin về tình hình tội phạm, các biện pháp phòng, chống tội phạm nhanh chóng, kịp thời đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt mô hình

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Thanh Mai - TP.TBT
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập